Girl Animes

Top Anime List

Most Japanese anime is created when a manga (Japanese comedian e-book) author releases a preferred manga in Japan, and administrators turn out to be thinking about making an anime counterpart. On the other a part of the world, Anime swept western nations by planting itself as a sub-culture. The animated motion pictures are enjoyable to observe for any sort of gender or for any age group. Trailer mới nhất dành cho Anime Berserk mùa thứ 3 đã tung ra, người xem vô cùng hào hứng vì những màn chặt chém của Berserk. Đã được chuyển thể thành game cho hệ máy PS2 không lâu sau khi chúng được phát trên TV. It was favored my a lot of the peoples and since then the trend of creating anime movies started.

Ngược lại, nếu anime với một cốt truyện mới trở nên nổi tiếng thì sẽ có hàng loạt manga nhiều tập được phát hành ăn theo, ví dụ như The Melancholy of Haruhi Suzumiya Ngoài ra, những hãng làm recreation visual novel như TYPE-MOON hay Aqua Plus đã có nhiều recreation được chuyển thể sang anime như Tsukihime , FATE/Stay night time , Comic Party , To Heart Một số recreation như Super Robot Taisen cũng đã rất thành công khi ăn theo những loạt anime về robot.

Love Polygon : Trên lý thuyết thì là mối quan hệ tình cảm giữa nhiều người (ví dụ A thích B, B thích C và C thích ngược lại A – có thể nhiều hơn 3 người) và không bắt buộc phải khác giới (có thể là đồng giới). Macross cũng là một bộ thể loại mecha khá nổi tiếng trước đó. Anime dần có xu hướng có nhân vật trẻ con hơn là người lớn, và ít bạo lực đẫm máu hơn. Juujin : Thể loại những nhân vật tuy là người nhưng mang đặc điểm của loài vật như có tai hoặc đuôi thú.

Josei hoặc Redikomi : Thể loại của manga hay anime được sáng tác chủ yếu bởi phụ nữ cho những độc giả nữ từ 18 đến 30. Josei manga có thể miêu tả những lãng mạn thực tế, nhưng trái ngược với hầu hết các kiểu lãng mạn lí tưởng của Shoujo manga với cốt truyện rõ ràng, chín chắn. Tuy nhiên, phần đông những người xem anime nghiệp dư ở nước ngoài chỉ biết đến những anime thuộc thể loại hành động hay Shōnen manga như Dragon Ball hay Yugi Oh trong khi những phim đó không thật sự có danh tiếng gì ở quê nhà. Sailor Moon, Madoka Magica là những Anime đại diện cho các Magical Girl được nhiều người biết đến nhất.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s