Những Bộ Anime Hài Hước Đáng Xem Nhất

Japanese Animation Style

Love Live!” và The IDOLM@STER” là hai tượng đài khổng lồ cho thể loại anime về thần tượng dành cho cả nam và nữ. Trong năm nay, khán giả sẽ tiếp tục được thưởng thức mùa mới của Love Live! Đối với những fan không sống ở Nhật, việc chờ đợi những anime mới được phát hành sàn Mỹ hay châu Âu hay chiếu trên TV ở đấy là rất khó khăn. Created by Hayao Miyazaki, one of the giants in the anime world, the movie is an allegory with a robust plot. Với những người không còn lạ lẫm gì với Visual Novel, hẳn Steins;Gate là một cái tên đáng cho bạn lựa chọn. Thường miêu tả cuộc sống đời thực (ngoại trừ các anime có đề tài phép thuật hay thần tiên). Bộ anime đã làm thay đổi cả thể lại mecha chính là Neon Genesis Evangelion của hãng GAINAX do Hideaki Anno đạo diễn. Nội dung rập khuôn… và những lí do sau khiến cho người xem Anime ngày càng chán.

Many people consider themselves to be fans of the anime style, but with so many movies and anime collection out there, it’s arduous to know where to start out in case you’re interested within the genre as a whole. Trước hết là sự kết hợp giữa anime, manga và recreation visual novel Khi một manga được khán giả hâm mộ và trở nên ăn khách, ngay lập tức nó được các công ty làm anime mua bản quyền và tạo thành anime phát lên TV. Nhóm họa sĩ CLAMP có rất nhiều manga được chuyển thành phim.

Erotic game ( Eroge ): chỉ video games hay computer games của Nhật Bản mà có các đặc điểm nội dung khiêu dâm, là một dạng trong artwork anime-fashion. The first anime movie was created in 1917 it was a Japanese movie primarily based on a samurai, the name of the movie was ‘An Obtuse Sword’ it is still obtainable for those who search manually on internet. Trong tiếng Anh, eroge được gọi là hentai games dựa theo định nghĩa từ hentai trong tiếng lóng của tiếng Anh. Throughout the years animation has been getting better and better, and such motion pictures are worthy to see.

Love Polygon : Trên lý thuyết thì là mối quan hệ tình cảm giữa nhiều người (ví dụ A thích B, B thích C và C thích ngược lại A – có thể nhiều hơn three người) và không bắt buộc phải khác giới (có thể là đồng giới). Macross cũng là một bộ thể loại mecha khá nổi tiếng trước đó. Anime dần có xu hướng có nhân vật trẻ con hơn là người lớn, và ít bạo lực đẫm máu hơn. Juujin : Thể loại những nhân vật tuy là người nhưng mang đặc điểm của loài vật như có tai hoặc đuôi thú.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s