Anime Hành Động Hay Nhất

10 Harem Anime You Should Watch

Bạn có biết những nhân vật như Fullmetal Alchemist, Monkey D Luffy, Naruto, Shinji, Goku, Edward Elric? Many folks think about themselves to be followers of the anime style, but with so many films and anime sequence out there, it’s laborious to know the place to begin in case you’re involved within the genre as an entire. Trước hết là sự kết hợp giữa anime, manga và game visible novel Khi một manga được khán giả hâm mộ và trở nên ăn khách, ngay lập tức nó được các công ty làm anime mua bản quyền và tạo thành anime phát lên TV. Nhóm họa sĩ CLAMP có rất nhiều manga được chuyển thành phim.

Đối với những fan không sống ở Nhật, việc chờ đợi những anime mới được phát hành sàn Mỹ hay châu Âu hay chiếu trên TV ở đấy là rất khó khăn. Created by Hayao Miyazaki, one of many giants within the anime world, the movie is an allegory with a powerful plot. Với những người không còn lạ lẫm gì với Visual Novel, hẳn Steins;Gate là một cái tên đáng cho bạn lựa chọn. Thường miêu tả cuộc sống đời thực (ngoại trừ các anime có đề tài phép thuật hay thần tiên). Bộ anime đã làm thay đổi cả thể lại mecha chính là Neon Genesis Evangelion của hãng GAINAX do Hideaki Anno đạo diễn. Nội dung rập khuôn… và những lí do sau khiến cho người xem Anime ngày càng chán.

Ngược lại, nếu anime với một cốt truyện mới trở nên nổi tiếng thì sẽ có hàng loạt manga nhiều tập được phát hành ăn theo, ví dụ như The Melancholy of Haruhi Suzumiya Ngoài ra, những hãng làm recreation visible novel như TYPE-MOON hay Aqua Plus đã có nhiều game được chuyển thể sang anime như Tsukihime , FATE/Stay night time , Comic Party , To Heart Một số sport như Super Robot Taisen cũng đã rất thành công khi ăn theo những loạt anime về robotic.

Và có lẽ nếu không có một người thì không chỉ anime mà cả manga của Nhật Bản đều đã đi vào lãng quên. Thường mang tính giải trí và khoa học viễn tưởng nên hư cấu nhiều, sự chân thực thấp, hay xa rời với thực tế. Thường cả năm sau khi chiếu ở Nhật, các anime mới được lồng tiếng Anh xong và phát hành ra nước ngoài. Mỗi tập anime (episode) trung bình dài 25 phút, kể cả đoạn giới thiệu đầu và cuối phim.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s